Tài tử TVB thề không lấy vợ nữa

Kết thúc cuộc hôn nhân nhiều cay đắng với cô vợ trẻ Trương Lợi Hoa, tài tử Hong Kong Ngụy Tuấn Kiệt thề không bao giờ tái hôn.

Tổn thương sâu sắc vì sự dối lừa của bà xã, nam diễn viên cho biết anh mất niềm tin vào hôn nhân. Trả lời phỏng vấn hôm đầu tuần, anh tâm sự: "Tôi thực sự đang hàn gắn vết thương lòng, và thực sự mà nói là vẫn chưa thể nào hồi tâm. Bề ngoài thì mọi thứ như thể tôi đã bỏ lại tất cả sau lưng, nhưng thực ra không phải vậy. Liệu tôi có thể nào đón nhận một mối quan hệ mới trong tương lai? Không thể nào. Từ bây giờ đến cuối đời, tôi không bao giờ kết hôn nữa".

Ngụy Tuấn Kiệt nói hiện tại mối quan tâm lớn nhất của anh là con gái Jessica. Anh dành nhiều thời gian chơi với con, làm bài tập cùng con, dạy con chơi mạt chược rèn luyện tư duy. 

Ngụy Tuấn Kiệt và vợ cũ, Trương Lợi Hoa. 

Ngụy Tuấn Kiệt và vợ cũ, Trương Lợi Hoa. 

Khi còn chung sống, dù biết vợ lăng nhăng, Ngụy Tuấn Kiệt nhiều lần tha thứ cho cô, với hy vọng tổ ấm không tan vỡ. Dù vậy, vợ anh không thiết tha quay lại. Từ năm 2015 tới 2017, Trương Lợi Hoa cặp kè vài người đàn ông, còn từng bị chụp hình ôm hôn một người ngoại quốc trong xe hơi. Ngụy Tuấn Kiệt kể hai vợ chồng ngủ riêng suốt 5 năm, tuy nhiên không ký vào giấy ly hôn vì thương con gái nhỏ. Đến 2019, họ mới quyết định chính thức chia tay. 

Việc Ngụy Tuấn Kiệt bị vợ phản bội từng là đề tài đàm tiếu của dư luận. Nhiều người còn nói tài tử đã bị "quả báo", do từng phũ phàng phản bội nữ diễn viên Đằng Lệ Danh. Ngụy Tuấn Kiệt hẹn hò mỹ nhân họ Đằng trong 9 năm, nhưng sau khi "say nắng" Trương Lợi Hoa, anh rũ bỏ Lệ Danh, khiến cô đau khổ. Hai người chia tay nhau năm 2007. 

Ngụy Tuấn Kiệt và người xưa Đằng Lệ Danh. 

Ngụy Tuấn Kiệt và "người xưa" Đằng Lệ Danh. 

Trả lời phỏng vấn báo chí về câu chuyện "bị quả báo", Ngụy Tuấn Kiệt giãi bày: "Nhiều người nghĩ rằng tôi đã phạm vô khối sai lầm, rồi họ cho rằng tôi đã không đối tốt với Lệ Danh. Nhưng tôi đã làm tất cả những gì tôi có thể rồi. Nghĩ lại, thật khó để mà nói chính xác ai trong số hai chúng tôi đã không tử tế với người còn lại. Duyên phận của chúng tôi kết thúc, thế thôi. Ai cũng nghĩ tôi không tốt với cô ấy, nhưng theo cá nhân tôi thì tôi không phải dành cho cô ấy, và thế là tôi đánh mất cô ấy. Kể cả đã chia tay từ lâu, tôi vẫn quan tâm các tin tức về Lệ Danh. Tôi lo lắng khi đọc tin cô ấy bị thương khi đóng phim. Chồng cô ấy là một người tuyệt vời, tôi biết rằng anh ấy chăm sóc cô ấy tốt hơn nhiều so với tôi. Tôi mong cô ấy hạnh phúc". 

Ngụy Tuấn Kiệt là gương mặt quen thuộc của màn ảnh TVB, anh đóng nhiều phim như Lực lượng phản ứng, Cảnh sát đặc nhiệm, Thăng Bình Công chúa...

Nguyễn Hương (Theo ON)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4505 *