Minh Đạo vỗ về bố mẹ sau vụ anh trai tự tử

Tài tử Đài Loan Minh Đạo dành nhiều thời gian bên gia đình, thay vì bận rộn với công việc như trước kể từ sau cái chết của gia đình anh trai. 

Nam diễn viên Minh Đạo hôm 26/2 đăng bức ảnh bên bố mẹ trong ngày anh đón sinh nhật tuổi 40. Đây là lần đầu tiên Minh Đạo xuất hiện kể từ sau cú sốc anh trai giết vợ con rồi tự tử. Nam diễn viên trông gầy gò hơn trước, tay khoác lấy tay mẹ rất tình cảm. Cả nhà bên nhau, nụ cười đã xuất hiện trên môi mọi người. Dường như họ đã vượt qua được cú sốc mất người thân. 

Trên trang cá nhân, Minh Đạo viết: "Mỗi năm đi qua, điều ước của tôi chính là bố mẹ già được khỏe mạnh. Tôi cũng mong muốn rằng dịch Covid-19 có thể sớm chấm dứt, để cuộc sống của mọi người quay trở lại bình thường". 

Nam diễn viên Minh Đạo bên bố mẹ già. 

Nam diễn viên Minh Đạo bên bố mẹ già. 

Công ty quản lý của Minh Đạo cho biết từ sau khi anh trai mất, nam diễn viên gác toàn bộ công việc lại để về nhà với bố mẹ. Dịp năm mới, anh đưa bố mẹ đi du lịch, để họ không ở nhà và nghĩ ngợi chuyện đã qua. Theo một nguồn tin, sau khi cả nhà con trai cả chết, bố mẹ anh suy sụp, sức khỏe yếu đi hẳn. Người bố vốn đã vài lần tai biến, hiện đi lại phải dùng gậy chống. Mẹ anh sau một lần tai nạn xe hơi giờ đi lại khó khăn. Minh Đạo trở thành trụ cột chính trong gia đình. 

Minh Đạo tên thật Lâm Triều Chương, là diễn viên, ca sĩ và người mẫu Đài Loan, đồng thời là ông chủ Minh Đạo Studio. Anh từng nổi tiếng với phim Hoàng Tử Ếch đóng cùng Trần Kiều Ân, hay Áo cưới thiên quốc đóng cùng Vương Tâm Lăng. Sự nghiệp của anh những năm gần đây lao dốc. Tài tử từng khóc trên truyền hình vì áp lực. Anh trai Minh Đạo là Lâm Minh Hoằng tự tử hôm 5/1 cùng vợ con, để lại nợ nần khổng lồ do cờ bạc.  

Minh Đạo trong Hoàng tử ếch
 
 
 
 
 
Minh Đạo trong Hoàng tử ếch

Minh Đạo đóng "Hoàng tử ếch"

Nguyễn Hương (Theo News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5788 *