Kim Min Hee đeo nhẫn đôi với đạo diễn có vợ

Dù đạo diễn Hong Sang Soo chưa thể ly hôn, ông và diễn viên Kim Min Hee đã gắn bó không rời, thậm chí còn công khai đeo nhẫn cưới. 

Diễn viên Hàn Quốc Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Berlin (Berlin International Film Festival) hôm 25/2. Năm nay, họ mang đến Liên hoan phim tác phẩm The Woman Who Ran, phim tranh giải Gấu bạc (Golden Bear). Như thường lệ, Kim Min Hee đóng vai chính của phim. Từ khi công khai quan hệ với vị đạo diễn, cô trở thành nàng thơ trong mọi tác phẩm của ông. 

Diễn viên Hàn Quốc Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Berlin (Berlin International Film Festival) hôm 25/2. Năm nay, họ mang đến Liên hoan phim tác phẩm "The Woman Who Ran", tranh giải Gấu vàng (Golden Bear). Như thường lệ, Kim Min Hee đóng vai chính của tác phẩm. Từ khi công khai quan hệ với vị đạo diễn, cô trở thành nàng thơ trong mọi phim của ông. 

Kim Min Hee sát cánh cùng người tình hơn 21 tuổi trên thảm đỏ. Cô và vị đạo diễn đã bên nhau 4 năm, bất chấp mọi ồn ào, chỉ trích của dư luận. Cho đến hiện tại, vị đạo diễn vẫn chưa được chấp thuận ly dị vợ, dù ông nhiều lần nộp đơn lên tòa án. Theo một số nguồn tin, vợ ông Hong không chịu chia tay.

Kim Min Hee sát cánh cùng người tình hơn 21 tuổi trên thảm đỏ. Cô và vị đạo diễn đã bên nhau 4 năm, bất chấp mọi ồn ào, chỉ trích của dư luận. Hiện tại, vị đạo diễn vẫn chưa được chấp thuận ly dị vợ, dù ông nhiều lần nộp đơn lên tòa án. Theo một số nguồn tin, vợ ông Hong không chịu chia tay, kiên quyết không nhường chồng cho người khác. 

Cặp đôi đeo nhẫn đôi ở ngón áp út, cho thấy giữa họ đã có sự đính ước. Điều này trái với tin đồn Kim Min Hee và Hong Sang Soo chia tay.

Cặp đôi đeo nhẫn đôi ở ngón áp út, cho thấy giữa họ đã có sự đính ước. Điều này trái với tin đồn Kim Min Hee và Hong Sang Soo chia tay.

Kim Min Hee sánh vai đạo diễn Hong trên thảm đỏ
 
 
 
 
 
Kim Min Hee sánh vai đạo diễn Hong trên thảm đỏ

Kim Min Hee sánh vai đạo diễn Hong trên thảm đỏ

Kim Min Hee ngồi sát bên vị đạo diễn khi cả hai trả lời phỏng vấn báo chí phương Tây.

Kim Min Hee ngồi sát bên vị đạo diễn khi cả hai trả lời phỏng vấn báo chí phương Tây.

Yêu đạo diễn Hong Sang Soo, Kim Min Hee đã góp mặt trong 7 bộ phim của ông. Họ cũng sống cùng nhau tại một căn hộ ở Hanam, Gyeonggi-do. 

Yêu đạo diễn Hong Sang Soo, Kim Min Hee đã góp mặt trong 7 bộ phim của ông. Họ hiện sống cùng nhau tại một căn hộ ở Hanam, Gyeonggi-do. 

Kim Min Hee đeo nhẫn đôi với đạo diễn có vợ - 5
Kim Min Hee là tên tuổi quen thuộc của màn ảnh Hàn, cô đóng nhiều phim như Quan hệ nóng bỏng, Nước mắt sát thủ, Chị dâu 19 tuổi, hay bộ phim 18+ The Handmaiden. Cô từng hẹn hò với diễn viên Lee Jung Jae, Jo In Sung... nhưng không mối quan hệ nào bền lâu. Tình yêu với đạo diễn Hong Sang Soo hiện là mối tình dài hơi nhất của cô. 

Kim Min Hee là tên tuổi quen thuộc của màn ảnh Hàn, đóng nhiều phim như "Quan hệ nóng bỏng", "Nước mắt sát thủ", "Chị dâu 19 tuổi", hay bộ phim 18+ "The Handmaiden". Cô từng hẹn hò với diễn viên Lee Jung Jae, Jo In Sung... nhưng không mối quan hệ nào bền lâu. Tình yêu với đạo diễn Hong Sang Soo là mối tình dài hơi nhất của cô. 

Nguyễn Hương (Ảnh: News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1886 *